About Me

Chào mừng các bạn đã đến với blog www.tranhongdat.com!

Logo-revised Revised 2

Mình là Trần Hồng Đạt. Cái tên mới nghe vô chắc tưởng mình là con gái =))). Không chỉ có mỗi mình nghĩ như vậy đâu, mà từ hồi học cấp 2, cô giáo dạy môn Giáo Dục Công Dân của mình lúc gọi lên trả bài đã thêm chữ “Thị” vào tên mình. Cả lớp cười ồ lên. Lúc đó ngượng lắm và ấn tượng tới giờ.

“Xin mạn phép giải thích chữ lót “Hồng” trong tên mình chút xíu. Chữ Hồng ở đây không phải là màu hồng, trong màu sắc đâu mà nó là Hồng trong nghĩa may mắn. hehe.”

Profile cá nhân

Trần Hồng Đạt

Được ghé thăm Google tại Singapore (Ôi sung sướng biết bao…)

  • Tên thật: Trần Hồng Đạt
  • Tên tiếng Anh: Dennis Tran
  • Năm sinh: 1989

Sở thích

Niềm đam mê lớn nhất của mình đó là viết blog, kiếm tiền trên mạng. Cuối cùng là gì ư? Tất nhiên là kiếm thật nhiều tiền rồi =)). Ngoài ra để đạt được điều đó thì SEO không thể thiếu. Nhiều người nổi tiếng tất cả đều đi lên nhờ SEO.

Kỹ năng

Thú thật với các bạn, trước giờ mình thấy khả năng tốt nhất của mình đó là việc tự học. Nhớ lại nhưng năm tháng đi học, mình ít khi tiếp thu trên lớp học mà chỉ có cầm cuốn sách và tự học thì mời nghiệm ra vấn đề. Những lúc đó mình lại nghĩ do khả năng tiếp thu yếu kém. Nhưng tới lúc đi làm thì mình lại thấy nó rất hữu ích với mình. Mình có khả năng tự research một vấn đề và giải quyết rất nhanh hoho…

 

Để biết rõ về mình và các kĩ năng, dự án mình đã làm có thể tham khảo thông tin cá nhân của mình tại Linkedin

Trở lại với blog của mình. Blog này (với tên gọi của mình) thành lập với mục đích chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của bản thân về lĩnh vực SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Phương châm của mình khi viết bài là: “Đã trải nghiệm thực tế thì mới chia sẻ”!

Hi vọng các bạn ủng hộ blog mình! Mọi góp ý chia sẻ có thể liên hệ với mình tại đây.

Đạt Trần
www.tranhongdat.com